สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!!

สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!! สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!! สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!! VDO….สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!!

สุดอาลัยให้กำลังใจกับ พี สะเดิด!! Read More

ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน

ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน VDO…. ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน

ชาคริต ร้องไห้โฮ หลังภรรยา แอน ภัททิรา เผยความในใจในวันครบรอบเเต่งงาน Read More

ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า

ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า VDO….ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า

ความดีของแตงโม แม้เลิกโตโน่ โทรหาฝ่ายชายเพื่อขอเดินทางไปเยี่ยมหาอาม่า Read More

หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป)

หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) VDO…หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป)

หนุ่ม กรรชัย” เดือดมาก! คุมตัวเองไม่ไหว โมโหกลางโหนกระแส ซัดแสกหน้าแขกรับเชิญจนจ๋อย..(คลิป) Read More

น้องเอก หนุ่มน้อยสู้ชีวิต รับจ้างรีดผ้าหาเงินเรียน หลังสูญเสียพ่อแม่

    เรื่องราวชีวิต น้องเอก หนุ่มน้อยสู้ชีวิต รับจ้างรีดผ้าหาเงินเรียน หลังสูญเสียพ่อแม่ เมื่อชีวิตต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด น้องเอกต้องทำงานหลายอย่างเพื่อหาเงินมาใช้จ่าย หลังจากที่พ่อแม่จากไป ก็ต้องอยู่คนเดียวมาตลอด ทั้งรับจ้างรีดผ้า ออกไปทำงานอู่รถ พอให้ได้เงินมาซื้อข้าวกิน แม้รายได้ไม่มาก ก็ยอมเพราะเป็นงานที่สุจริต หลังจากที่พ่อแม่จากไป ก็ไม่มีสมบัติใด ๆ ห้องเช่าที่อาศัยอยู่เป็นห้องขนาดเล็ก สภาพทรุดโทรม น้องเอกหวังว่าหากตัวเองได้เรียนสูง ๆ จะได้มีการงานที่ดีทำ ชีวิตก็จะดีขึ้น ชีวิตที่น่าสงสารก็พอมีคนใจดีหยิบยื่นน้ำใจให้บ้าง เพื่อนบ้านเห็นชีวิตความเป็นอยู่แล้วสงสาร ก็คอยแวะเวียนเอาอาหารมาให้บ้าง พอให้น้องเอกได้ประหยัดเงินไว้ใช้ยามจำเป็น VDO….น้องเอก …

น้องเอก หนุ่มน้อยสู้ชีวิต รับจ้างรีดผ้าหาเงินเรียน หลังสูญเสียพ่อแม่ Read More

เปิดวาร์ป ครูปอ เกรียงไกร ครูหนุ่มสุดหล่อ จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง

      ทำเอาสาวๆอยากจะกลับไปสมัครเรียนใหม่เลยค่ะ สำหรับ ครูปอ เกรียงไกร ครูหนุ่มสุดหล่อจากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง เพราะว่าตอนนี้ ครูปอ นั้นกำลังโด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียล สาวๆแห่เข้ามาชื่นชมในความหล่อแบบรัวๆเลย วันนี้เราก็เลยจะมาเปิดวาร์ป ครูปอ กันบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาเลย ทั้งหล่อทั้งเก่งมากไปด้วยความสามารถแบบสุดๆ โดย ครูปอ มีชื่อจริงว่า เกรียงไกร ชาเคน ข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัด สพม.เขต 2 (กทม.) จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง   โดย …

เปิดวาร์ป ครูปอ เกรียงไกร ครูหนุ่มสุดหล่อ จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง Read More

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ เคสช่วยเด็กโดนขืนใจทำหลอน ไม่มีตำรวจช่วย เพราะเป็นคนมีอิทธิพล

    ถือว่าเป็นตัวแม่ ตัวมัม ตัวคลอดบุตรของจริง สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะบุตรที่ได้รับการอุปการะก็ได้มีชีวิตที่ดีไปหลายคน ล่าสุดตอนนี้เจ้าตัวคือคนที่เป็นกระบอกเสียงเพื่อเด็ก และสตรีจากการถูกทำร้ายร่างกาย หรือถูกกระทำชำเรา ไม่พอยังเป็นคนช่วยเหลือคนยามยาก จนเกิดมูลนิธิองค์กรทำดีขึ้น แต่ก็มิหวาย ถูกคนครหา รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เลยขอเชิญตัวมานั่งเคลียร์ใจ ถามตอบทุกความสงสัย ที่หลายคนมองว่าเธอทำไป อาจมีปมอดีตที่ไม่มีใครรู้ แฟนๆสามารถติดตามคำสัมภาษณ์เต็มๆได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น บุ๋มทำไมตอนนี้คลอดลูกแล้ว สวยกว่าตอนเข้าประกวดอีกคะ? อาจจะเป็นเพราะว่า …

บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจ เคสช่วยเด็กโดนขืนใจทำหลอน ไม่มีตำรวจช่วย เพราะเป็นคนมีอิทธิพล Read More

สิ้น ลูกชายคนดัง เสียชีวิตกะทันหัน ครอบครัวร่ำไห้ ทำใจไม่ได้

      สุดอาลัย มีรายงานว่าอดีต สจ.เอ ศักดา บูรณ์พงศ์ ลูกชายนายแพทย์ ประสงค์ บูรณ์พงศ์ หรือ หมอสงค์ขวัญใจคนยาก อดีต ส.ส. แชมป์ 13 สมัย ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต อายุ 56 ปี เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2566 ที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าในแวดวงการเมืองและนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย เมื่อครอบครัวแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ นายศักดา …

สิ้น ลูกชายคนดัง เสียชีวิตกะทันหัน ครอบครัวร่ำไห้ ทำใจไม่ได้ Read More

เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66

เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66 เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66 เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66 เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66 VDO…. เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66

เก่า-ใหม่ @มิสเตอร์บอล งวด1/6/66 Read More

อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66

อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66 อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66 อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66 VDO….อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66

อาจารย์กรกาฬสินธุ์,ทดลองออกสลาก,หลวงตาจ่อง,เงียบไว้หลุดมา,พ่อใหญ่วิทย์,ป้าจัดให้,1/6/66 Read More